Tilte TAXI NINH THUẬN

Đến một vùng đất đầy nắng và gió như Ninh Thuận là một trải nghiệm khá hay để trốn khỏi những xô bồ, tập nập của cuộc sống. Dưới đây là những số taxi Ninh Thuận mà bạn nên tham khảo để có một chuyên đi dễ dàng nhất nhé.

NỘI DUNG BÀI VIẾT:

     .   Taxi Mai Linh Ninh Thuận

Top 10 hãng taxi Ninh Thuận Phan Rang giá rẻ uy tín

  1. Taxi Mai Linh Ninh Thuận

Số điện thoại: 0259.3.89.89.89

Nếu bạn chưa biết đi hãng taxi nào thì có thể đây sẽ là hãng xuất hiện lên ngay trong đầu của bạn. Đây là hãng đã quá quen thuộc với chất lượng tốt và dịch vụ luôn tuyệt vời. Giá của hãng cũng không quá cao nên bạn có thể lưu số taxi tại Ninh Thuận – Mai Linh nhé.

Danh sách các hãng taxi Ninh Thuận giá rẻ, uy tín
Taxi Mai Linh
  1. Taxi Ngọc Hoa Ninh Thuận

Số điện thoại: 0259.83.83.83.83

Hãy lưu lại số taxi Ninh Thuận này nếu bạn đang tìm một hãng taxi giá rẻ để di chuyển trong thành phố Phan Rang. Bên cạnh việc có chất lượng xe khá ổn thì hãng còn có dịch vụ khá tốt. Các tài xế luôn sẵn sàng phục vụ tận tình và có những giải đáp cặn kẽ nếu bạn có bất kì thắc mắc gì.

  1. Phan Rang Taxi

Số điện thoại: 0259.3.62.62.62

Một tổng đài taxi Phan Rang khá có uy tín trong thành phố đó chính là Phan Rang Taxi. Hãng có số lượng xe khá nhiều nên chỉ cần bạn gọi là có xe ngay trong tích tắc. Tài xế của hãng cò được phục vụ chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Bạn sẽ luôn cảm thấy an tâm trong mỗi chuyến đi của mình.

  1. Sun Taxi

Số điện thoại: 0259.3.85.85.85

Sun Taxi Phan Rang có lẽ là hãng không còn xa lạ gì với những người dân bản địa ở đây. Vì chất lượng của hãng khá tốt, được nhiều người tin dùng. Bên cạnh đó, dịch vụ của hãng khá chuyên nghiệp với việc gọi xe dễ dàng, tiện lợi.

XEM THÊM:  https://taxivinhhy.com/tour-du-lich-vinh-vinh-hy-m7.html
Danh sách các hãng taxi Ninh Thuận giá rẻ, uy tín
Sun Taxi
  1. Taxi Ninh Thuận

Số điện thoại: 0259.3.52.52.52

Nếu bạn đang tham khảo giá taxi Phan Rang thì bạn có thể lựa chọn hãng này. Hãng có mức giá khá cạnh tranh và chất lượng dịch vụ thì luôn tuyệt hảo, giữ vững uy tín. Là một hãng địa phương nhưng phong cách phục vụ luôn rất chuyên nghiệp. Nên bạn có thể hoàn toàn thoải mái trong chuyến đi của mình.

  1. Asia Taxi Ninh Thuận

Số điện thoại: 0259.35.35.35.35

Bạn đang cần gọi xe taxi Phan Rang thì bạn có thể tham khảo sự lựa chọn này. Xe có thương hiệu khá lâu năm và được nhiều các hành khách tin tưởng. Đây là một cơ hội tốt không nên bỏ lỡ để di chuyển cùng hãng vì hãng có chất lượng dịch vụ khá tốt.


Asia Taxi
  1. Taxi Quốc Tế Ninh Thuận

Số điện thoại: 0259.3.52.52.52

Hãng taxi này khá hợp nếu bạn đang tìm kiếm taxi đưa đón sân bay và đi đường dài. Hãng có số lượng xe rất nhiều. Bạn sẽ hoàn toàn thoải mái khi di chuyển cùng hãng và không phải đợi quá lâu khi gọi xe.


Taxi Quốc Tế

Ngoài ra còn có các hãng sau:

Taxi Sao Đỏ: 02593676767

XEM THÊM:  NHỮNG ĐIỂM TOUR DU LỊCH NINH THUẬN.

Taxi Hoàng Lâm: 0259 3779 779.

Taxi Lạc Việt: 0259 3838 383.

Trên đây là các số taxi uy tín được chúng tôi chọn lọc nhắm giúp bạn có một chuyến đi du lịch Ninh Thuận tiện lợi nhất. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết bổ ích về địa điểm ăn chơi tại Ninh Thuận của Taxivinhhy.com nhé!

XEM THÊM

XE ĐƯA ĐÓN SÂN BAY CAM RANH VỀ VỊNH VĨNH HY GIÁ 550K

XE ĐƯA ĐÓN SÂN BAY CAM RANH VỀ VỊNH VĨNH HY GIÁ 550K